Skip to main content

รู้จักบริษัท

บริษัท จิกะจูล จำกัด เป็นบริษัทผู้ให้บริการด้านที่ปรึกษาทางวิศวกรรมในประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 มีทีมงานวิศวกรที่มีประสบการณ์ในการให้บริการทางด้านการบริหารจัดการพลังงาน การตรวจวัดพลังงงานในโรงงานอุตสาหกรรมและอาคารธุรกิจขนาดใหญ่ทั้งภาครัฐและเอกชน การออกแบบและพัฒนาประสิทธิภาพเครื่องมือและการเป็นที่ปรึกษาโครงการ ทีมงานวิศวกรมีประสบการณ์ด้านการอนุรักษ์พลังงานยาวนานกว่า 10 ปี นำมาซึ่งประสบการณ์ที่มีค่าต่อการบริการของเรา

ค่านิยมองค์กร

  1. การมุ่งเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง: เราให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าเป็นอันดับแรก ตอบสนองและส่งมอบผลลัพธ์อย่างรวดเร็วโดยผู้เชี่ยวชาญและทีมงานคุณภาพ เพื่อสร้างความพึงพอใจในการบริการที่เหมาะสมโดยเฉพาะให้กับลูกค้า 
  2. การส่งเสริมนวัตกรรม: เราพัฒนาและสร้างสรรค์วิธีการทางวิศวกรรมที่ทันสมัยอย่างต่อเนื่อง ส่งเสริมวัฒนธรรมด้านนวัตกรรมภายในองค์กร เพื่อรักษาความมุ่งมั่นในการตอบสนองการบริการอย่างรวดเร็ว 
  3. คุณภาพที่ยอดเยี่ยม: เรามุ่งมั่นและทุ่มเทในด้านคุณภาพ มั่นใจได้ว่าผลลัพธ์จะตรงตามมาตรฐานอุตสาหกรรมสูงสุดเสมอ เพื่อส่งมอบงานที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพให้แก่ลูกค้า
  4. ความยั่งยืน: เราปฏิบัติตามหลักการที่ยั่งยืน นำเสนอทางเลือกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และสร้างอนาคตให้มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย รักษ์สิ่งแวดล้อม
Image
Vision

วิสัยทัศน์ของเรา

เรามุ่งมั่นที่จะก้าวหน้าเป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านวิศวกรรมชั้นนำและน่าเชื่อถือที่สุด ได้รับการยอมรับด้านผลลัพธ์ที่เป็นนวัตกรรม คุณภาพที่ยั่งยืน และการกำหนดอนาคตในเทคโนโลยีอันล้ำสมัย

Image
Mission

พันธกิจ

เรามุ่งมั่นที่จะเป็นเลิศในการให้บริการด้านวิศวกรรม โดยนำเสนอผลลัพธ์ที่เป็นนวัตกรรมและยั่งยืนเหนือคาดหมายของลูกค้า พร้อมที่จะเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีล้ำสมัย ให้ความสำคัญกับการเติบโตทางวิชาชีพแก่พนักงานอย่างต่อเนื่อง และมุ่งมั่นในการสร้างความไว้วางใจที่ยั่งยืนผ่านการร่วมมือกับลูกค้า

อ่านเพิ่มเติม

GIGAJOULE

 

We deliver

the best solution.

Image

 

 

 

"GJ จะเป็นหน่วยงานเอกชนที่สามารถใช้ความสามารถเชิงวิชาการระดับสูง เสนอแนวทางการแก้ปัญหาที่ดีที่สุดในการรองรับความต้องการของอุตสาหกรรม สิ่งสำคัญคือการเตรียมบุคลากร และพัฒนาคุณภาพเพื่อผลงานที่มีความน่าเชื่อถือและใช้งานได้จริง"

ดร.เกียรติศักดิ์ รุ่นพระแสง
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร & ผู้ก่อตั้ง